About us - KNT FURNI

Kính chào Quí Khách,

Chúng tôi chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh đón nhận các cơ hội phục vụ Quý Khách.

Với  bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nội thất cho các dự án resort, khách sạn, nhà hàng, quầy bar, tiệc và hội nghị. Công ty TNHH nội thất Khách Sạn Thiên Kim chính thức được thành lập vào tháng 8/2009, với tâm huyết của những người yêu thẩm mỹ và có đôi mắt tinh tường để tạo nên những sản phẩm ưu tú từ những chất liệu mà chúng tôi đã tích lủy kinh nghiệm trong nhiều năm.

Sản phẩm của chúng tôi dựa trên nhu cầu của Quý khách để cho ra mới mỗi năm các bộ sưu tập phổ biến mang thương hiệu KNT, hoặc nếu Quý khách có sẵn thiết kế thì chúng tôi dựa vào bản vẽ của thiết kế để tư vấn và lên những bộ sản phẩm tuyện vời phù hợp với không gian trang trí của quý khách.

Xưởng sản xuất nội thất được đặt tại Trung Quốc đã gắn bó với chúng tôi từ những buổi đầu thành lập công ty, và chúng tôi là đại diện duy nhất tại Việt Nam, bên cạnh các đại diện khác của xưởng tại các nước Nhật, Thụy Điển, Đức, Anh và Mỹ.

Chúng tôi chắc rằng Quí khách sẽ tìm thấy sản phẩm mình cần trong số các model mà chúng tôi trình bày  theo catalogue cho Quí khách. Quan trọng hơn, khi Quí khách mua sản phẩm KNT chính là Quí khách đã chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt và mua được giá xuất xưởng. Tất cả đều được bảo hành 2 năm chính là yếu tố quyết định để quí khách hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn chờ đón và phục vụ Quý vị!

                                                                                        

                                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                                     VÕ THỊ BÍCH VÂN

 

 

Dear Value Customers,

We thank you  for your concerning to our products, we expect  every opportunity to serve you.

Thien Kim Furniture company officially establised in august 2009, we have 10 years experience in supplying furniture for hotel, resort, restaurant, coffee, bar… and with the enthusiasm of those who love aesthetics and have a keen eye to create the elite products from materials that we have accumulated over the years.

Our KNT brand were registed at Ministry of Industry and Trade, every year we  based on your needs to produce new popular collections, or if you have your own designs, we according to the designer’s drawings to make excellent sets for your decorating.

Our factory has located in China, cooperate with us from the opening days and later, we are their only member in Vietnam, besides other member in Japan, Sweden, Germany, Great Britain and America.

We are certain you will find a model that will suit your needs. Most importantly, realize that when you buy from Thien Kim  you are buying quality products at a super competitive price and all have the KNT  assurance of quality.

We expect and welcome any opportunity to serve you!

 

 

                                                                                            DIRECTOR

                                                                                         VO THI BICH VAN